YẾU TỐ QUAN TRỌNG KHIẾN BIỆT THỰ SONG LẬP GAMUDA LUÔN THU HÚT KHÁCH HÀNG.

YẾU TỐ QUAN TRỌNG KHIẾN BIỆT THỰ SONG LẬP GAMUDA LUÔN THU HÚT KHÁCH HÀNG.

Một trong những yếu tố quan trọng khiến các biệt thự song lập Gamuda luôn hút khách chính là các tiện ích trong khu đô thị Gamuda Gardens. Được đánh giá là một trong những quần thể dân cư đáng sống nhất nhất hiện nay tại thủ đô Hà Nội, Gamuda được thiết kế với các tiện ích hoàn hảo phục vụ mọi nhu cầu của cư dân.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ TỐI ƯU, ĐẲNG CẤP CỦA SONG LẬP GAMUDA

Biệt thự song lập Gamuda SD5 có lợi thế thiết kế tối ưu hơn hẳn 2 song lập được xây dựng trước đó. Các sản phẩm được xây dựng sau luôn tận dụng được triệt để các lợi thế của các mẫu thiết kế trước đó. Diện tích đất của một căn biệt thự song lập tiêu chuẩn SD5 rơi vào khoảng 147 đến 157m2, tuy nhiên diện tích sàn lại lên đến 265m2, lớn hơn hẳn so với 2 song lập trước đó. Các căn biệt thự SD5 được thiết kế với 3 tầng rưỡi, các vị trí trong nhà đều có cửa sổ để đón năng và năng lượng từ bên ngoài.

Thiết kế 3 tầng rưỡi không chỉ giúp tăng không gian trong nhà bạn mà còn giúp gia đình có thêm khoảng không gian 30m2 trên tầng thượng làm khuôn viên cây xanh hoặc nơi nghỉ ngơi thư giãn của cả gia đình vào dịp cuối tuần.

DIỆN TÍCH VỪA PHẢI, KHUÔN VIÊN ĐẸP

Diện tích tại song lập Gamuda SD5 không quá rộng nhưng với cách thiết kế hợp lý đã giúp cho tổng thể nhà rất đẹp. Khuôn viên phía trước nhà cũng được hoàn thiện trước khi bàn giao cho chủ hộ. Bên cạnh đó, diện tích nhỏ giúp mức giá biệt thự Gamuda trong giai đoạn này mềm hơn hẳn so với hai giai đoạn được xây dựng trước đó. Có nhiều chính sách bán hàng, ưu đãi cũng như chiết khấu tốt là lợi thế không nhỏ với người mua nhà hay dân đầu tư nhằm chốt lời.


Là sản phẩm chất lượng tại khu đô thị Gamuda Gardens, việc sở hữu những sản phẩm bất động sản tại nơi đây không chỉ riêng sản phẩm biệt thự song lập Gamuda là cư dân đều có thể có được cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất ngay tại thủ đô hà Nội. Với sản phẩm biệt thự Gamuda, cư dân còn được sở hữu những không gian riêng tư với sân vườn xinh xắn, một khoảng không gian dành riêng của gia đình của mình. Đừng bỏ lỡ

Leave a Reply