TIỆN ÍCH PHONG PHÚ CÙNG ĐIỂM NHẤN LẠ TẠI LIỀN KỀ DAHLIA HOMES

TIỆN ÍCH PHONG PHÚ CÙNG ĐIỂM NHẤN LẠ TẠI LIỀN KỀ DAHLIA HOMES

Khu vực phía nam thủ đô là nơi có mật độ dân cư khá đông đúc, việc để khách hàng tìm được một nơi đắc địa để an cư cũng chưa hẳn là khó. Ở khu vực này từ cơ sở hạ tầng cho đến dịch vụ hoàn hảo, giao thông kết nối thuận lợi thì chỉ có dự án biệt thự gamuda thuộc khu đô thị gamuda city mới hội tụ đủ những thứ trên, đây cũng là một trong số những dự án thu hút đông đảo giới đầu tư và khách hàng.

MANG HƠI HƯỚNG CHUẨN MỰC PHƯƠNG ĐÔNG

Đại diện chủ đầu tư cho biết, khu nhà liền kề gamuda giúp mọi khách hàng trải nghiệm phong cách sống Sing ngay tại Hà Nội. Khung cảnh ở đây được chủ đầu tư thiết kế độc đáo đậm văn hóa phương Đông với tràn ngập vườn cây và hàng cây ở cả ven những tuyến đường nội khu, tuyến đường đi bộ mát mẻ vì bao quanh đó là cả khoảng không bóng cây.

liền kề dahlia homes

liền kề dahlia homes

Mang hơi hướng của các nước lớn, kiến trúc  tại biệt thự gamuda rất đề cao công năng, tận dụng tối đa các khoảng thoáng để đón ánh sáng tự nhiên và gió trời mát mẻ lùa vào ngôi nhà. Chủ đầu tư cũng hết sức ưu ái diện tích cho khoảng không gian xanh nhằm mang lại một cuộc sống trong lành tốt đẹp nhất dành cho cư dân tại đây. Ngoài ra, còn có hệ thống vệ sinh tự động, an ninh nội khu an toàn, mọi thứ sử dụng đều tiết kiệm năng lượng, môi trường gần gũi như hòa cùng thiên nhiên vậy, mọi sự tinh tế đó đều được áp dụng một cách tối đa.

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG THẬT SỰ TẠI LIỀN KỀ DAHLIA HOMES

Đối với nhiều gia chủ, ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để hưởng thụ không gian sống tĩnh lặng và thoải mái sau những ngày làm làm việc bận rộn. Liền kề dahlia homes là dự  án hội tụ được tất cả các yếu tố và là nơi phù hợp với mọi khách hàng có quan điểm sống hiện đại, có xu hướng tận hưởng sự đẳng cấp và sẵn sàng đầu tư cho cuộc sống.

liền kề dahlia homes

liền kề dahlia homes

Gamuda land cho biết, những doanh nghiệp địa ốc muốn đứng vững lâu dài đồng thời vượt lên trong bối  cảnh thị trường đang cạnh tranh rất khốc liệt thì việc đầu tiên nên làm là phải đầu tư mạnh cho chất lượng dịch vụ, sản phẩm, củng cố thương hiệu cũng như tạo được dấu ấn riêng của mình trong từng sản phẩm. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng tới dự án liền kề gamuda.

 

Leave a Reply