Thông tin pháp lý dự án Gamuda Gardens

Thông tin pháp lý dự án Gamuda Gardens

Gamuda Gardens là một dự án được rất nhiều người đặt niềm tin và sự kì vọng. Nhờ chính những niềm tin và sự kì vọng này của các cư dân giúp cho Gamuda Gardens phát triển và đi đến những bước đi luôn vững trãi. Tuy nhiên tại sao niềm tin và kì vọng đó lại lớn như vậy? Lý do gồm chỉ 2 ý chính. Một đó là Gamuda Gardens là dự án thuộc nhà đầu tư nổi tiếng với tiềm lực và tiềm năng vô cùng lớn. Và điều thứ 2 đó chính là thông tin pháp lý hoàn toàn hợp pháp của dự án này. Và để giúp khách hàng thì hiểu rõ hơn thì sau đây chúng ta cùng đi vào vấn đề này tại dự án Gamuda Gardens.

Quyết định của cơ quan cấp cao thành phố cho dự án Gamuda Gardens

Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội đã có quyết định giao quỹ đất 73ha cho Chủ đầu tư Gamuda Land để tiến hành xây dựng Gamuda Gardens. Trong 73ha đất này có 22,5ha đất dự án sẽ dành để xây dựng nhà liền kề, biệt thự, chung cư. Và diện tích cụ thể của mỗi dự án như sau:  27.521 m2 đất xây dựng các nhà ở cao tầng là 3 tòa chung cư The One Residence, chung cư The Two Residence và chung cư The Zen Residence; tiếp đó là 16.954 m2 đất xây dựng các nhà ở thấp tầng gồm Liền kề Gamuda Gardens, Biệt thự Song Lập Gamuda Gardens, Biệt Thự Đơn Lập Gamuda Gardens và Nhà Phố Thương Mại Gamuda Gardens.

Theo quyết định thì số đất còn lại sẽ được cấp phép để xây dựng các công viên khu vui chơi và các công trình tiện ích trong khu đô thị Gamuda Gardens. Những hạng mục tiện ích giải trí đó gồm: Trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện và Club House Gamuda Gardens. Tại nơi đây sẽ được đầu tư vô cùng cao về cây xanh nhằm mang đến cuộc sống hài hòa  với thiên. Mục tiêu và phạm vi của dự án sẽ là phát triển hạng mục khu đô thị mới đạt tiêu chuẩn quốc tế và tiến hành các hoạt động kinh doanh.

Tiến độ thực hiện dự án Gamuda Gardens

Tiến độ của dự án được hoạch định và cam kết cụ thể như sau: Thời gian chuẩn bị dự án là từ tháng 01/2010  đến tháng 12/2013; Thời gian xây dựng hạ tầng trong vòng 7 năm kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đầu tư; Thời gian xây dựng khu đô thị trong vòng 10 năm kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận Đầu tư. Hình thức sử dụng đất của các nhà Biệt thự Gamuda, Liền kề Gamuda Garden, Nhà Phố Thương Mại Gamuda và Chung cư Gamuda là giao đất có thu tiền sử dụng đất, thời hạn sử dụng đất là lâu dài, vĩnh viễn. Địa điểm dự án tại Phường Trần Phú và Phường Yên Sở quận Hoàng Mai, Hà Nội. Tổng số vốn đầu tư khoảng 5.5 tỷ USD.

Có thể nói đây chính là một yếu tố giúp cư dân hoàn toàn yên tâm để có thể bỏ tiền mua các căn hộ, biệt thự tại nơi đây.

Leave a Reply