SỰ ƯU VIỆT ĐẲNG CẤP CỦA DƯ ÁN NHÀ LIỀN KỀ GAMUDA

SỰ ƯU VIỆT ĐẲNG CẤP CỦA DƯ ÁN NHÀ LIỀN KỀ GAMUDA

Liền kề dahlia homes là dự án được hưởng lợi rất nhiều từ vị trí cho đến mọi tiện ích trong khu đô thị gamuda city, được gọi với cái tên liền kề Hoa Thược Dược chắc hẳn đã nói lên được phần nhiều sự đẳng cấp của dự án trong thị trường bất động sản phía Nam thủ đô.

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC QUAN TRỌNG CỦA DỰ ÁN LIỀN KỀ GAMUDA

Nằm ở vị trí chiến lược thuộc quận Hoàng Mai phía Nam thủ đô, khu đô thị sinh thái gamuda là một trong số rất ít các dự án tại Hà Nội có vị trí gần khu vực trung tâm thủ đô mà vẫn có đầy đủ không gian xanh thoáng mát và mọi sinh hoạt tiện lợi rộng lớn. Dự án xây dựng hơn 50% diện tích đất của cả khu đô thị để dùng phát triển không gian sống xanh, cảnh quan đa dạng và tiện ích được đảm bảo.

Theo đó, khách hàng tại biệt thự gamuda cũng được thừa hưởng tất cả mọi tiện ích trong khu đô thị. Hệ thống trường học công lập, trường quốc  tế, bệnh viện quốc tế, công viên giải trí, trung tâm thương mại cùng các ưu đãi nổi bật trong khu đô thị. Ngoài ra, có những câu lạc bộ rèn luyện sức khỏe nâng cao đời sống xanh cũng được hoàn thiện và di vào hoạt động như: Câu lạc bộ Gym Fitness, bể bơi bốn mùa, sân tennis, và các nhà hàng sang trọng.

SỰ ƯU VIỆT CỦA NHÀ LIỀN KỀ GAMUDA

Quy hoạch tổng thể của Gamuda Land là sự kết hợp mạch lạc của những yếu tố trọng điểm, bố trí hợp lý  các tiện ích nội khu nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và phong cách sống của cư dân, đường phố xanh sạch đẹp được che bởi bóng cây 2 ven đường tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân đi bộ hay đi xe đạp di chuyển một cách thoải mái dễ chịu nhất và nhằm tạo thêm luồng sinh khí tràn vào nhà từ những hàng cây xanh bên ngoài căn hộ, giúp cư dân có một cảm giác được hòa nhập vào một cộng đồng gần gũi.

Sự ưu việt đến từ nhà liền kề gamuda là cấu trúc xây dựng tiện nghi tạo không gian sống thoải mái xanh thoáng, tách biệt với không gian sống chung toàn khu. Ngoài ra, những khoảng sân vườn và lối ra vào đều rộng rãi và riêng biệt đối với mỗi khu vực, đem lại không gian vui chơi thoáng mát và an toàn. So với mọi sản phẩm dự án trước đó thì liền kề dahlia homes thừa hưởng và phát triển nổi bật hơn mọi dự án về ưu điểm nổi trội, gồm kiển trúc độc lạ, tiện ích hoàn hảo, các câu lạc bộ được đông đảo cư dân tham gia để cải thiện sức khỏe và mọi thứ đều chan hòa cùng hàng cây xanh trong công viên xanh mát với hồ nước trong lành.

Leave a Reply