SỰ THUẬN TIỆN GIAO THÔNG TẠI DỰ ÁN LIỀN KỀ DAHLIA HOMES

SỰ THUẬN TIỆN GIAO THÔNG TẠI DỰ ÁN LIỀN KỀ DAHLIA HOMES

Dự án liền kề Dahlia Homes nằm tại cửa ngõ phía nam của thành phố, kết nối với đường vành đai 3,cách trung tâm hội nghi Quốc Gia 5km,cách hồ Hoàn Kiếm 8km,cách bến xe Giáp Bát 3km,cách bệnh viện Bạch Mai 5km,cách đại học Bách Khoa, đại học Xây Dựng, đại học Kinh Tế 6km rất thuận tiện trong việc di chuyển sang các khu vực quanh thành phố.

ĐẢM BẢO VIỆC LƯU THÔNG

Nút giao thông liên hệ giữa các tầng được phân bố tập trung với khu phụ của từng tầng và nằm tại vị trí trung tâm của nhà vừa đảm bảo việc lưu thông thuận tiện và khả năng thoát nạn trong trường hợp có sự cố. Xây dựng Liền kề Hoàng Liệt hoàn chỉnh hạ tầng ngoài nhà bao gồm sân đường nội bộ, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống cấp điện, thảm cỏ, cây xanh

liền kề dahlia homes

liền kề dahlia homes

Phía trước và phía sau của căn hộ nhà liền kề gamuda đều được thiết kế một khoảng lùi so với tường rào để bố trí sân vườn tạo không gian sinh động vừa có không gian riêng cho từng ô đất lại tạo được điểm nhìn chung của mặt đường  tuyến phố.

BỐ TRÍ TỪNG CĂN HỘ TRONG DỰ ÁN

Với từng căn hộ được tổ chức không gian bao gồm: gara ô tô, 01 phòng khách và 01 khu bếp kết hợp với phòng ăn liền kề với phòng khách tạo một không gian liên hoàn thuận tiện cho người sử dụng.

Bố trí 02 phòng ngủ, và 01 phòng sinh hoạt chung cho căn hộ, các phòng đều tổ chức không gian bám sát không gian mặt thoáng của nhà nhằm tận dụng tối đa khả năng chiếu sáng và thông gió tự nhiên. Thêm 01 phòng ngủ, 01 phòng thư viện kết hợp với phòng thờ, 01 sân thượng phục vụ cho việc phơi đồ và cũng là sân chơi nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt vui chơi thiết yếu cho căn biệt thự gamuda.

Với những thứ tiện nghi nằm trong căn hộ đẳng cấp như vậy việc đem cho bạn một giấc ngủ tuyệt vời hay một nơi yên tĩnh để thư giãn là điều quá dễ dàng. Tận hưởng từng giây từng phút tại căn hộ và không gian sống ở đây sẽ làm cho cuộc sống của bạn và gia đình được cải thiện phần nào.

 

Leave a Reply