SỰ MẠCH LẠC TRONG THIẾT KẾ NHÀ LIỀN KỀ DAHLIA HOMES

SỰ MẠCH LẠC TRONG THIẾT KẾ NHÀ LIỀN KỀ DAHLIA HOMES

Liền kề Dahlia homes được một kiến trúc sư nổi tiếng chia sẻ, thiết kế mỗi căn hộ không chỉ là phân tách khoảng không gian mà là sự cải tiến phát triển không ngừng nghỉ, để tạo ra những sản phẩm có thể với tới cảm xúc con người. Đây cũng là dấu ấn đặc biệt mang tầm ảnh hưởng lớn đến với bất động sản thủ đô.

ĐI ĐẦU XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN NHÀ LIỀN KỀ DAHLIA HOMES

Triết lý đó đang được phản ánh rõ trong xu hướng phát triển ở một số dự án căn hộ hạng sang xuất hiện gần đây trên thị trường Hà Nội, liền kề dahlia homes của Gamuda Land là một dự án tiêu biểu.

Có thể nói, hiếm có dự án nào lại nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ khách hàng nhiều đến vậy. Sản phẩm là kết tinh hội tụ của 3 yếu tố: Kiến trúc thẩm mĩ, thiết kế sáng tạo và công năng tối ưu.

liền kề dahlia homes

liền kề dahlia homes

Ở mỗi góc độ đều là một nét chấm phá mới lạ mang đến một hình ảnh về căn hộ hạng sang rất khác, chưa có tiền lệ trên thị trường.

Nằm trong thành phố thu nhỏ Gamuda City cùng thiết kế không gian mở, nhà liền kề dahlia homes tỏa sáng giữa khu vực biệt thự gamuda bởi sức sống hiện đại, phóng khoáng.

Những căn nhà liền kề nối dài được chủ đầu tư đưa vào như một giá trị cộng hưởng với hệ thống tiện ích cộng đồng, quy tụ nhiều thương hiệu cao cấp men theo đường dạo bộ rộng lớn hay khu quanh khu công viên, mở ra một nhịp sống sôi động và phồn thịnh mà vẫn rất an ninh, an toàn.

DỰ ÁN DAHLIA HOMES  VỚI PHONG CÁCH “KHÔNG ĐỤNG HÀNG”

Tách biệt hoàn toàn với sự sầm uất của dãy phố trung tâm, là sự yên bình và tĩnh lặng của khu dân cư nằm ngay rìa trung tâm thủ đô, cùng phong cách kiến trúc độc đáo, “không đụng hàng” với bất kì dự án nào.

liền kề dahlia homes

liền kề dahlia homes

Ví dụ như, các căn biệt thự đơn lập gamuda sang trọng với đặc quyền riêng tư, đem lại cảm hứng tự do và sáng tạo cho chủ nhân. Đây là dòng sản phẩm hoàn toàn mới với số lượng giới hạn đều sở hữu tầm nhìn rộng mở và là thiết kế chỉ có riêng tại Gamuda Land

Dù mang tới phong cách sáng tạo mới mẻ độc đáo nhưng từng đó chưa hẳn là những thứ ưu việt nổi trội nhất trong thiết kế của căn nhà liền kề dahlia homes. Nổi bật hơn hết là sự phát huy nâng dự án lên tầm cao mới, đó mới chính là sự khéo léo mang tới một cộng đồng văn minh hiện đại cho cư dân sống tại đây.

 

Leave a Reply