Shophouse Gamuda The Two Central

Shophouse Gamuda The Two Central

Shophouse The Two Central là một mô hình khá phổ biến ở các nước có nền kinh tế phát triển, tuy nhiên còn khá mới ở Việt Nam. Nhận thấy tiềm năng phát triển bất động sản cực lớn của loại hình hấp dẫn này, các dự án bđs lớn gần đây đã hướng tới xây dựng những dãy nhà phố thương mại như các dự án của Vingroup, HoaBinh, Gamuda City… và mới đây là nhà phố thương mại Gamuda.

Với sức hút to lớn từ một dự án quy hoạch đồng bộ, vị trí đẹp, giá cả ưu đãi, các căn nhà phố thương mại Gamuda của tòa The One và The Three Gamuda Gardens đã bán hết sạch ngay khi mới ra hàng. Chính vì vậy Shophouse The Two Gamuda Gardens đang rất được đông đảo khách hàng quan tâm.

Vị trí Shophouse The Two Central

– Nằm ở trung tâm quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đối diện đường vành đai 3, cách khu đô thị Mỹ Đình 10 phút đi ô tô, cách khu trung tâm Long Biên 10 phút đi ô tô, Cách trung tâm thành phố 10 phút đi ô tô, đây sẽ là nơi cư dân phía Nam thành phố tập trung để mua sắm, giải trí trong những ngày cuối tuần và những dịp nghỉ lễ.

– Nắm tiếp giáp với các tuyến giao thông chính từ của ngõ phía nam Hà Nội tới các thành phố lớn (Hai Duong, Bac Ninh, Ninh Binh, Nam Dinh, Hai Phong,..), vị trí tiếp nhận những luồng giao thông chính, đồng nghĩa với những luồng tiêu dùng phát sinh dọc theo các tuyến giao thông.

– Trực tiếp kết nối với các tuyến giao thông công cộng (các tuyến xe bus, đường tàu điện ngầm trong tương lai…) điều này tạo thuận lợi cho việc cư dân ở phía Tây di chuyển xuống phía nam mua sắm và du lịch.

– Nằm trong khu dân cư Gamuda City, khu đô thị văn minh và năng động bậc nhất ở cửa ngõ phía Nam Hà Nội trong tương lai: Khu đô thị dự kiến sẽ có 10.000 dân cư sinh sống, đây là một lượng khách hàng tiềm năng cực kỳ lớn cho các dịch vụ mua sắm, tiêu dùng, giáo dục, ẩm thực, làm đẹp…. tại nhà phố thương mại Gamuda

Ngay cạnh hội trường lớn: Hội trường lớn thường là nơi tổ chức các sự kiện lớn của cư dân trong khu đô thị, cũng là nơi tổ chức các chương trình đào tạo, sự kiện của các đơn vị bên ngoài, sẽ thu hút tập trung một lượng lớn người, đây là cơ hội cho các mặt hàng tiêu dùng, ẩm thực…

Thông Tin về Shophouse The Two Central

 • Số căn: 55 căn.
 • Diện tích: 5x15m2 = 75m2.
 • Diện tích xây dựng: 75m2 x4 sàn = 290m2.
 • Giá bán: Từ 92tr/m2 – 110tr/m2( Full VAT).
Sơ đồ bản vẽ dãy nhà phố thương mại – Shophouse The Two xung quanh chung cư The Two Residence

Sơ đồ bản vẽ dãy nhà phố thương mại – Shophouse The Two xung quanh chung cư The Two Residence

Thiết kế Shophouse the Two Gamuda Gardens

Thiết kế Shophouse the Two Gamuda Gardens

9 lí do bạn nên chọn nhà phố thương mại Shophouse The Two Central

 1. . Cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện, gắn kết.
 2. Môi trường sống xanh với những công viên trong phố và cảnh quan trong lành.
 3. Thiết kế thông minh trong từng chi tiết nhỏ, đảm bảo tối đa sự an toàn và tiện lợi cho dân cư.
 4. An ninh tuyệt đối với hệ thống an ninh 24/7
 5. Khu đô thị khép kín với đầy đủ tiện ích, tiện nghi cho một cuộc sống hoàn hảo
 6. Vị trí chiến lược, giao thông thuận tiện, là trọng điểm hành chính kinh tế, văn hóa, xã hội của quận Hoàng Mai trong tương lai.
 7. Khả năng đầu tư sinh lợi lớn do nhận được sự quan tâm và đầu tư ngày càng nhiều từ phía khách hàng và các nhà đầu tư.
 8. Chủ đầu tư uy tín: Tập đoàn Gamuda Land là một trong 10 tập đoàn uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản ở châu Á. Khách hàng không lo chậm tiến độ cũng như các yếu tố pháp lý của dự án.
 9. Chính sách thanh toán linh hoạt: Các sản phẩm tại khu đô thị Gamuda đều có chính sách trả từng đợt theo tiến độ và trả chậm không lãi suất, điều này sẽ giúp khách hàng được hưởng lợi rất nhiều. Tính rộng ra trên thị trường hiện nay chỉ có Gamuda là có chính sách trả chậm không lãi suất dành cho khách hàng.

Qúy khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ để nhận thông tin chi tiết và được tư vấn về sản phẩm. Xin cảm ơn!

Leave a Reply