Được ví như lá phổi xanh của thành phố Hà Nội, Khu đô thị Gamuda Gardens đang đi vào giai đoạn cuối của quá trình hoàn thiện. Với quy mô và kiến trúc tương ứng với một thành phố nhỏ khép kín hiện đại, sạch đẹp nằm ở phía Nam của thủ đô Hà Nội, Gamuda Gardens, đặc biệt là Shophouse Gamuda Lake ẩn chứa một tiềm năng lớn như một lời mời chào quyến rũ đối với những cư dân tri thức hiện đại.Trong khu đô thị Gamuda, các căn hộ nhà phố thương mại gamuda có tiềm năng kinh doanh rất lớn khi phục vụ hơn 12000 cư dân có thu nhập cao trong Khu đô thị. Ngoài ra Môi trường sống tốt cũng như tiện ích đồng bộ vẫn là lựa chọn hoàn hảo cho một tổ ấm tại nơi đây.

Vị trí khu Shophouse Gamuda Lake

Đây là một trong số ít những mô hình nhà phố thương mại Gamuda đặc biệt, hiếm có nằm trong khu đô thị đồng bộ tiện ích quy mô lớn bậc nhất hiện nay. Thiết kế 2 mặt tiền giúp cho những chủ nhân tương lai có gấp đôi cơ hội tiếp cận khách hàng hoặc đơn giản là kinh doanh hai sản phẩm trên một mặt sàn. Ngoài ra thiết kế cầu thang riêng biệt lên tầng 2 giúp khách hàng dễ dàng vừa kinh doanh vừa ở hay cho thuê. Những ưu việt trên khiến những căn nhà phố Gamuda trở nên đáng giá và hữu ích hơn bất kỳ dự án nào khác.

Vị trí chiến lược trong Gamuda Gardens được dành tặng cho Shophouse Gamuda Lake. Nằm ngay tại cửa ngõ vào khu biệt thự song lập, nhà liền kề, trường học và nhà câu lạc bộ. Khách hàng có rất nhiều lựa chọn để phù hợp với mặt hàng kinh doanh cũng như tình hình buôn bán khi những căn nhà phố The One Central được bàn giao cuối năm 2016 hay The Three Central đã sẵn sàng đi vào hoạt động.

Được chủ đầu tư vô cùng ưu ái khi vị trí của các căn shophouse đều là những vị trí đắc địa và thuận lợi cho việc kinh doanh. Một mặt hướng ra đường Vành đai 3, mặt còn lại hướng vào tòa nhà Chung cư The Two Residence 550 căn hộ với khoảng 2000 cư dân sinh sống.

Các mảng kinh doanh Của Nhà Phố Gamuda

Nha pho thuong mai gamuda sẽ đáp ứng và cung cấp những dịch vụ tiện ích hàng ngày bao gồm:

Ngân hàng, siêu thị mini, nhà hàng, cửa hàng đồ gia dụng, cửa hàng thời trang, trung tâm chăm sóc sức khỏe, nha khoa, nhà thuốc, tiệm làm tóc, chăm sóc sắc đẹp, trung tâm đào tạo…Khu Shophouse tại Gamuda City mang đến cho cộng đồng cư dân trong khu đô thị một tiện ích hoàn hảo, mang đến các dịch vụ đa dạng và nguồn cung hàng hóa dồi dào cho nhu cầu hàng ngày của cư dân.