Nổi bật với mẫu biệt thự song lập Iris Home Gamuda

Nổi bật với mẫu biệt thự song lập Iris Home Gamuda

Gamuda Gardens là một trong những dự án mang đến những căn hộ tạo tổ ấm cho các cư dân. Với môi hạng mục sản phẩm thì đều có những đặc điểm riêng thu hút khách hàng. Và một trong số những hạng mục sản phẩm cao cấp nhất đó chính là biệt thự song lập Iris Home Gamuda. Đây chính là những căn biệt thự cao cấp giúp mang đến những đẳng cấp của cuộc sống tới mỗi cư dân. Khi đến sống tại nơi đây sẽ giúp các cư dân được bảo lưu từng kí ức, từng bước ngoặt của mỗi thành viên trong gia đình.

Những yếu tố nổi bật của biệt thự song lập Iris Home Gamuda

Iris Homes nằm trong khuôn viên tiểu khu Eden, một trong những tiểu khu chính của khu đô thị Gamuda Gardens. Ý tưởng cốt lõi cho sản phẩm biệt thự song lập chính này là giá trị xanh – bền vững – hài hòa với môi trường. Các biệt thự có diện tích đa dạng giúp cho các quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Cụ thể các căn biệt thự song lập có diện tích từ 147-303,3m2. Các nhà thiết kế đã vô cùng tỉ mỉ trong việc  nghiên cứu kiến trúc trong hướng nắng, hướng gió của chính khu vực phía Nam Hà Nội. Sự cố gắng của này của các nhà thiết kế giúp mang đến những mặt thoáng đón trọn năng và gió tự nhiên giúp các căn phòng luôn tràn đầy sức sống.

Với thiết kế không gian mở, mỗi căn biệt thự Iris Homes đều có view sân vườn với cảnh quan tuyệt mỹ để cho tầm mắt của gia chủ luôn là một màu xanh trong lành. Ban công, logia hướng sáng, không gian sinh hoạt chung được thiết kế cũng như bố trí hợp lý giúp cư dân có thể tận hưởng cuộc sống thảnh thơi và khoáng đạt.

Chính sách hấp dẫn của hạng mục Iris Home tại  Gamuda Gardens

Hiện tại, chủ đầu tư Gamuda Land đưa ra chính sách vô cùng tốt đối với những khách hàng mua sản phẩm biệt thự này với mức chiết khấu lên đến 8% cho mỗi hợp đồng của biệt thự song lập SD5.  Cùng với chính sách chiết khấu thì chủ đầu tư còn hào phóng miễn phí 2 năm gói thành viên Câu lạc bộ Gamuda Gardens và phí quản lý. Ngoài ra, khi đã trở thành cư dân của dự án thì khách hàng có thể lựa chọn chính sách trả góp chưa đến 2% mỗi tháng trong 36 tháng sau khi nhận nhà. Đây là phương thức thanh toán hết sức linh hoạt, một điểm “độc quyền” của Gamuda Land.

Hãy đến với biệt thự song lập Gamuda Gardens để có thể trải nghiệm cuộc sống hiện đại đích thực tại nơi đây và có những giây phút đầm ấm cùng với những người mà bạn thương yêu.

Leave a Reply