NHÀ LIỀN KỀ GAMUDA DỰ ÁN GIÁP HỒ TIỆN NGHI

NHÀ LIỀN KỀ GAMUDA DỰ ÁN GIÁP HỒ TIỆN NGHI

Tìm một nơi nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt nhọc, con người ta không chỉ hưởng thụ không gian sống bình thường, mà luôn muốn thả mình vào những khoảng không  yên tĩnh và thanh bình. Lý do khiến liền kề dahlia homes luôn nổi bật hơn hết mọi dự án trong khu đô thị Gamuda City là mọi tiện ích dịch vụ cùng với đó là được sống trong hệ sinh thái xanh sạch đẹp nhất lòng đô thị.

KHÔNG GIAN XANH HÒA CÙNG THIÊN NHIÊN

Có lẽ vì thiếu vắng quá nhiều mảng xanh, nên chưa khi nào một không gian sống gần gũi thiên nhiên, một ngôi nhà nơi mà bạn chỉ cần “mở cửa ra là chạm phải thiên nhiên” lại được nhiều người quan tâm đến vậy. Cùng với xu thế đó, nhu cầu về biệt thự được bao bọc bởi mảng xanh, công viên hồ cảnh quan tự nhiên, đặc biệt là những dự án giáp sông hồ ngày càng tăng cao.

liền kề gamuda

liền kề gamuda

Gamuda land với lợi thế quỹ đất sạch rộng tại phía Nam thủ đô, đã ưu ái đặt trọn dự án khu biệt thự gamuda ngay cạnh khu vực hồ Yên Sở xanh mát, nên thơ. Chỉ với số lượng có hạn, chủ đầu tư có những chính sách ưu dãi dành cho những khách hàng nhanh tay sở hữu căn hộ tiện nghi đẳng cấp này.

KHU BIỆT THỰ GIÁP HỒ

Những căn biệt thự ở đây làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất khi cạnh đó là công viên hồ Yên Sở, mùi hương tinh khiết của nắng gió và khí trời tràn ngập không gian; bao quanh là những khu trung cư mua sắm, sân golf, sân  chơi trẻ em và những khu ẩm thực,..

liền kề gamuda

liền kề gamuda

Những ngôi nhà liền kề gamuda ngay lập tức đáp ứng được nhu cầu của phân khúc khách hàng thành đạt, mong muốn sở hữu một không gian sống đẳng cấp, biệt lập, ngập tràn sắc xanh của thiên nhiên, thoáng đãng của khí trời mà lại nằm cạnh công yên xanh Yên Sở, di chuyển đến trung tâm thành phố chỉ 20 phút cùng hệ thống an ninh khép kín. Ngoài ra còn được thừa hưởng mọi thứ đẳng cấp từ khu đô thị lớn nhất Hà Nội Gamuda garden.

Hãy là người may mắn khi nhanh tay sở hữu cho mình căn hộ sang trọng đẳng cấp này để nhận được những ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư.

Leave a Reply