Cùng với nền tảng tài chính vững mạnh, Gamuda Land đã mạnh tay xây dựng một dự án tầm vóc với nhiều đột phá khác biệt so với những khu chung cư cao cấp khác đang mọc lên như nấm trong thời điểm hiện tại. Một trong số những dự án đó là Gamuda city đặc biệt là nhà liền kề Gamuda Lake xứng đáng là một ” quần thể kiến trúc” phong phú và đa dạng về loại hình cũng như phong cách từ biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và nhà liền kề… Gamuda Gardens dường như là trọng tâm của dự án khi là nơi hội tụ của các hoạt động trung tâm và những loại hình căn hộ nổi bật của Gamuda city: biệt thự song lập, nhà liền kề, căn hộ chung cư, biệt thự đơn lập.

Thiết kế sang trọng và lịch lãm liền kề Gamuda Lake

liền kề Gamuda gây ấn tượng bởi phong cách thiết kế lịch lãm, trang nhã từ trong ra ngoài, thể hiện qua bố cục gọn gàng, thanh mảnh, sự phối kết hợp ăn ý giữa màu sắc với chất liệu bên ngoài tạo cho cư dân những cảm xúc lạ lẫm, mới mẻ trước khi bước vào không gian thoáng đãng, sang trọng của cấu trúc bên trong. Khuôn viên rộng lớn, kiến trúc hòa quện giá trị truyền thống, tôn vinh giá trị hiện đại sẽ thỏa mãn những đòi hỏi khắt khe về mặt thẩm mĩ của những khách hàng khó tính.

Gamuda Gardens có tổng số gần 700 căn hộ liền kề được chia ra làm 4 giai đoạn, mỗi một giai đoạn được thiết kế với phong cách khác nhau để phù hợp với đa số khách hàng. Tất cả các căn liền kề tại Gamuda đều được hoàn thiện mặt bên ngoài và bên trong để thô khách hàng về tự hoàn thiện theo nhu cầu và cá tính riêng của gia đình.

Các hướng chủ yếu: Bắc, Nam. Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc, Đông Nam.

Mỗi căn nhà liền kề tại Gamuda Gardens bao gồm 4 phòng ngủ, được bố trí ở các tầng 2, 3. Các phòng ngủ thường hướng vè phía trước và phía sau, theo hướng đón gió và ánh sáng chan hòa, không khí trong lành giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và là nơi an cư mơ ước.

Nhà liền kề Gamuda Gardens được chia ra làm 4 giai đoạn:

1. Nhà liền kề Gamuda Gardens giai đoạn 1: Botanic

2. Nhà liền kề Gamuda Gardens giai đoạn 2: Gardens Homes – ST3

3. Nhà liền kề Gamuda Gardens giai đoạn 3: Camellia Homes – ST4

4. Nhà liền kề Gamuda Gardens giai đoạn 4: ST5

Những thông tin chi tiết về khu do thi Gamuda Garden cũng như thiết kế những căn liền kề đẹp nhất đang được chúng tôi cập nhật đầy đủ trên website. Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng để lại form đăng ký để được tư vấn sớm nhất về dự án.