LIỀN KỀ DAHLIA HOMES THÀNH  ÔM TRỌN TRONG VÒNG TAY XANH MÁTPHỐ THU NHỎ ĐƯỢC

LIỀN KỀ DAHLIA HOMES THÀNH  ÔM TRỌN TRONG VÒNG TAY XANH MÁTPHỐ THU NHỎ ĐƯỢC

Chủ đầu tư đặc biệt chú trọng phát triển không gian sống với cây xanh và cảnh hồ độc đáo tạo nên diện mạo thanh bình, giàu sức sống cho khu đô thị. Cư dân trong khu liền kề Dahlia Homes sẽ được tận hưởng cuộc sống an yên giữa thiên nhiên trong lành, xanh mát suốt 365 ngày trong năm.

ĐA DẠNG VỀ ƯU ĐIỂM LIỀN KỀ DAHLIA HOMES

Khu căn hộ liền kề Dahlia Homes hay còn gọi là liền kề hoa thược dược có đa dạng ưu điểm điểm cộng về Diện tích, quang cảnh , kiến trúc so với những khu liền kề trước. Với cảnh quan xung quanh có nhiều cây cối thoáng mát, thêm nữa là nằm ở trung tâm khu đô thị Garmuda  Yên Sở nên việc đi lại sang các khu vực lân cận rất thuận lợi.

Thừa hưởng  mọi tính năng thuận tiện của khu đô thị lớn bậc nhất Hà Nội như: hệ thống trường học công lập và trường học quốc tế, hệ thống bệnh viện quốc tế, công viên giải trí, trung tâm thương mại cùng những tính năng trong câu lạc bộ Gamuda Gardens như: hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, sân tennis, phòng tập Gym, spa, phòng xông hơi, căn hộ hàng, phòng hội nghị…

KHÔNG GIAN XANH THOÁNG KHU LIỀN KỀ GAMUDA

Với diện tích rộng rãi, tầng áp mái sẽ nâng cao thêm tiết diện tận dụng và giúp không khí trong các phòng ở tầng dưới thêm thoáng đãng về mùa hè. Trước mặt nhà là hàng cây xanh phủ bóng mát cho sân nhà bạn tạo một khoảng không xanh mát mẻ và trong lành mỗi khi bạn bước ra khỏi nhà.

Gamuda bao gồm biệt thự đơn lập gamuda, biệt thự liền kề, nhà ở liền kề, khu mua sắm sầm uất, trường học quốc tế… “Thành phố thu nhỏ” được ôm trọn trong vòng tay xanh mát và thanh bình của hồ nước tự nhiên cùng với cảnh quan tuyệt đẹp của Gamuda Garden, công viên Yên Sở… Trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành khu đô thị với tầm cỡ, tiêu chuẩn sống quốc tế đầu tiên tại Hà Nội.

 

Leave a Reply