LIỀN KỀ DAHLIA HOMES – DỰ ÁN XANH ĐƯỢC BAO TRÙM BỞI NHỮNG HÀNG CÂY

LIỀN KỀ DAHLIA HOMES – DỰ ÁN XANH ĐƯỢC BAO TRÙM BỞI NHỮNG HÀNG CÂY

Dự án liền kề dahlia homes – một sản phẩm hoàn hảo nằm trong khu đô thị gamuda mà không có một dự án nào cùng thuộc khu đô thị có thể sánh bằng, vượt trội về không gian xanh mát cùng dịch vụ tiện ích hàng đầu, đây sẽ là một bước đột phá trên thị trường bất động sản thủ đô để xứng với cái tên “hoa thược dược”

NỔI BẬT VỀ ƯU ĐIỂM CỦA DỰ ÁN LIỀN KỀ DAHLIA HOMES

Nhà liền kề gamuda hay còn gọi với cái tên liền kề hoa thược dược có muôn vàn thứ khác lạ, điểm cộng về không gian sống, kiến trúc so với những khu liền kề trước. Với cảnh quan xung quanh có nhiều cây cối thoáng mát, cộng với nằm ở giữa trung tâm đô thị Gamuda Gardens nên việc di chuyển sang các địa điểm gần đó đều rất thuận lợi.

Thừa hưởng  mọi tính năng thuận tiện của khu đô thị lớn bậc nhất Hà Nội như: hệ thống trường học công lập và trường học quốc tế, hệ thống bệnh viện quốc tế, công viên giải trí, trung tâm thương mại cùng những tính năng trong câu lạc bộ Gamuda Gardens như: hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, sân tennis, phòng tập Gym, spa, phòng xông hơi, căn hộ hàng, phòng hội nghị…

KHUNG CẢNH THOÁNG MÁT TẠI DỰ ÁN LIỀN KỀ DAHLIA HOMES

Với không gian rộng lớn, tầng áp mái sẽ nâng cao thêm tiết diện tận dụng và giúp không khí trong các phòng ở tầng dưới thêm thoáng đãng về mùa hè. Phía trước cửa nhà là hàng cây xanh phủ bóng mát cho sân nhà bạn tạo một khoảng không xanh mát mẻ và trong lành mỗi khi bạn bước ra khỏi nhà.

Được ví như thành phố nhỏ trong lòng thủ đô, dự án gamuda city bao trọn những dự án nhỏ như biệt thự gamuda, shophoue hay chung cư đều là những sản phẩm hot nhất hiện nay, mang vẻ đẹp tự nhiên cùng với dịch vụ hoàn hảo thì dự án sẽ một bước trở thành siêu phẩm trong giới bất động sản.

Leave a Reply