KHÔNG GIAN XANH DÀNH CHO CÁC GIA CHỦ SỰ RIÊNG TƯ

KHÔNG GIAN XANH DÀNH CHO CÁC GIA CHỦ SỰ RIÊNG TƯ

Nằm giữa thủ đô Hà Nội nhưng vẫn có sự khác biệt, riêng tư và tiện nghi, biệt thự gamuda là dự án tràn ngập không gian xanh dành riêng cho mọi gia chủ thực sự có gu và biết tận hưởng cuộc sống.

KIẾN TRÚC HÒA QUYỆN CÙNG TINH HOA

Chủ đầu tư Gamuda Land bỏ ra hàng trăm tỷ đồng đầu tư cho cảnh quan, ngoại thất, tiện ích, không gian sống tiếp xúc tối đa với thiên nhiên. Vườn cây, hồ nước và các chi tiết tiểu cảnh được chủ đầu tư chăm chút đến từng cm.

Biệt thự đơn lập gamuda có không gian “được thiết kế theo trường phái kiến trúc châu Âu, công năng kiến trúc nhà ở nước Mỹ và lối sống văn hoá của người Việt”. Mỗi căn hộ mở ra một không gian châu Âu tân cổ điển lãng mạn, đẳng cấp, hòa quyện với sắc màu tinh tế, sang trọng của nội thất. Những vật liệu, phụ kiện nhỏ nhất được chăm chút, đầu tư nâng tầm lên mức độc đáo, vượt ra những nguyên tắc thông thường để tạo nên sự khác biệt.

Sau cánh cổng biệt thự gamuda là không gian riêng tư tách biệt hoàn toàn với ồn ã của phố phường, chủ nhân được hòa mình vào thiên nhiên trong lành và có khoảng thời gian nghỉ ngơi thực sự.

CỘNG ĐỒNG VĂN MINH ĐẲNG CẤP

Bước chân vào căn nhà tức là cư dân đã đặt chân vào cộng đồng đẳng cấp, văn minh thuộc tầng lớp tinh hoa. Chủ đầu tư cũng tạo không gian mở, không có tường ngăn giữa các biệt thự để cư dân có thể giao lưu. Những khu vực sinh hoạt chung trong căn biệt thự như vườn nướng, vườn tâm tình, khu vườn 4 mùa hoa thơm trái ngọt… giúp cư dân gần nhau hơn trong sinh hoạt chung.

Một “đặc sản” nữa của Gamuda Gardens là toàn bộ giao thông cơ giới được chuyển xuống tầng hầm, trả lại khu vực mặt đất yên bình, đồng thời giải quyết được nhu cầu bức bách về chỗ gửi xe ngày càng trở thành áp lực ở nội đô. Hầm xuyên sáng với thiết kế mở, có khoảng không gian chung và riêng cho mỗi gia chủ với bức tranh nghệ thuật… chan hòa ánh sáng, xóa đi cảm giác là căn hầm bức bí.

Chất lượng cuộc sống cư dân được nâng tầm cao hơn với dịch vụ quản lý đẳng cấp 5 sao do các nhà quản lý có tầm đảm nhận. Cư dân trong khu biệt thự được đơn vị quản lý trong và ngoài nước chuyên nghiệp đảm bảo an ninh, lịch sự và chăm chút tỉ mỉ.

Leave a Reply