Hạng mục sân Golf đẳng cấp tại Gamuda Gardens

Hạng mục sân Golf đẳng cấp tại Gamuda Gardens

Garmuda City là dự án nhỏ trong dự án lớn Thành Phố Gamuda. Với nhiều những sự mong đợi và đầu  tư nhiều tâm huyết để có thể mang đến những điều tuyệt vời nhất cho cư dân nơi đây. Gamuda Gardens sẽ là một nơi cùng có tuổi thơ với bạn, là nơi ghi lại những kỉ niệm của bạn, là nơi đánh dấu những bước ngoặt trong cuộc sống của bạn và đây cũng sẽ là nơi cho cuộc sống của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn sau khi đã mệt mỏi chống đỡ với cuộc sống vội vã ngoài kia. Hãy đến với Gamuda Gardens để nơi đây có thể cùng bạn viết lên câu chuyện cuộc đời của chính bạn.

Sân tập Golf tiêu chuẩn quốc tế tại Gamuda Gardens

Với mục tiêu mang đến một khu đô thị khép kín đẳng cấp  cho cư dân cũng như mang đến một nơi cư dân được sống và tận hưởng những dịch vụ tiện ích hiện đại, đẳng cấp thì sắp tới đây, Gamuda Land sẽ cho xây dựng sân tập Golf theo tiêu chuẩn quốc tế tại Gamuda Gardens. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm hẹn của những người yêu golf. Nằm trong khu đô thị Gamuda Gardens, sân tập Golf Gamuda sẽ là địa chỉ lý tưởng để các “golfer” có cơ hội thể hiện năng khiếu, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm trong thời gian luyện tập. Đây cũng là dự án đánh dấu dự án của sân golf trên thế giới, sân tập golf Gamuda được thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại với trang thiết bị cao cấp.

Đơn vị thiết kế sân Golf tại Gamuda Gardens

Sân tập golf Gamuda sẽ do Công ty TTHH cỏ nhân tạo VinaGrass (viết tắt là VNG) nghiên cứu, tư vấn lập dự án và thiết kế. Một công ty là đại lý chính thức của Viva Turf- China tại Việt Nam từ năm 2011 đến nay, VinaGrass luôn tạo ra những sản phẩm hiện đại, tinh tế nhờ những kiến thức, kinh nghiệm của các chuyên gia nước ngoài và đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm. Sân Golf có tổng diện tích rộng đến 7.200m2 gồm 5 hạng mục chính là: Nhà điều hành đón tiếp; Nhà tập golf tầng với 34 line tập; Hệ thống sân tập có lưới bao xung quanh dài 128m; sân Par3 mini cùng hệ thống fairway, bunker, rough,…Và còn có cả  sân bãi đậu xe để phục vụ các cư dân.

Cùng với sân tập hiện đại và đẳng cấp, sân golf Gamuda còn được thừa hưởng không gian có cảnh quan tuyệt mỹ, bầu không khí trong lành của khu đô thị Gamuda Gardens. Với những thiết kế cảnh quan đẹp mắt như khu vườn, hồ nước sẽ mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu cho mỗi người khi đến nơi đây. Kết nối với sân Golf, tiện ích Gamuda Gardens  còn có một loạt các tiện ích khác như phòng tập gym, yoga; phòng xông hơi; sân bóng đá ngoài trời;… Có thể nói đây là một hạng mục mang đến những trải nghiệm mới cho các cư dân cũng như những tay Golf đam mê với bộ môn này.

Leave a Reply