Gamuda Gardens mang đến một thảm thực vật đầy màu sắc cho thủ đô

Gamuda Gardens mang đến một thảm thực vật đầy màu sắc cho thủ đô

Du an Gamuda Gardens được biết đến là một dự án vàng giống như một Đà Lạt thu nhỏ bởi thiên nhiên ở đây đa dạng từ cây xanh cho đến những vườn hoa đầy màu sắc lung linh huyền ảo phủ kín cả khu đô thị. Dự án mang đến một cái nhìn mới, một không gian mới, một sức sống mới cho quý khách hàng. Được sống ở đây là điều mà mọi khách hàng ao ước chính vì thế khi vừa mới được ra mắt trên thị trường thì dự án thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân trong cả nước.

Sắc hoa tràn ngập tại Gamuda Gardens

Sản phẩm đầu tiên cho ra mắt chính là tiểu khu Botanic (Thực Vật) , gồm 364 căn biệt thự Song Lập gamuda và Liền Kề gamuda hình thành từ năm 2012. Đây là khu đầu tiên được hình thành nên mang đậm chất văn hóa Malaysia,  tiếp theo sau đó là khu Tropical (khu vườn nhiệt đới) với 301 căn, Khu Eden (Vườn Địa Đàng).

Hàng rào ngăn cách giữa cổng lớn tiến vào trong khu đô thị và dãy liền kề phía trước trồng một loại cây đặc trưng – loài Trâm bầu Malaysia. Mỗi ngọn cây to, mập , lá to như lá sen xanh mướt leo phủ kín , và  những giàn hoa leo Mồng Lan  đem lại sự mềm mại che lấp đi vẻ cứng nhắc của hàng rào trong khu đô thị.

Những hàng rào khác bên trong lại chỉ là cây nhỏ. Đặc biệt hiện diện bất cứ nơi đâu là hoa dâm bụt, loài hoa cao quý – Quốc hoa của đất nước Malaysia. Nhất là khi bạn đến khu đô thị Gamuda Gardens vào mùa hè, sắc hoa râm bụt càng khoe ra đầy đủ vẻ rực rỡ của nó.

Sắc hoa tràn ngập tại Gamuda Gardens

Chạy dọc xuyên suốt tiểu khu Botanic là khu vườn chung. Vườn chủ yếu trồng cây Sò đo cam , loài cây tiêu biểu đặc trưng của Malaysia, loài cây rất thích nghi với khí hậu nóng ẩm của Đông Nam Á, cho tán và bóng mát rất rộng vào mùa hè, dễ tỉa bới cành khi có bão, thân cây vừa phải không quá lớn. Đây là loài hoa xuất hiện trên nhiều con tem trên thế giới bởi vẻ đẹp rực rỡ của nó.

Trong vườn chính, những sân chơi trẻ em lát nệm cao su, ghế gỗ cho người đi bộ ngồi đọc sách thư giãn và khoảng không rộng rãi lát sỏi phục vụ cho tiệc nướng ngoài trời được thiết kế và phân bổ rất hợp lý.

Một sắc hoa rất gần gũi nhưng gây ấn tượng chính là màu vàng tuyệt đẹp của cây hoa muống Hoàng Lan.

Gamuda Gardens sẽ mang đến cho cư dân ở đây một trải nghiệm sống tuyệt vời muôn màu muôn vẻ. Mỗi ngày ở tại Gamuda Gardens là một niềm vui.

Thông tin gói vay hỗ trợ vay mua nhà liền kề, biệt thự gamuda

Mức vay: Tối đa 85% giá trị căn nhà liền kề, biệt thự gamuda

Thời gian vay: Lên đến 20 năm.

Phương thức  giải ngân: KH thanh toán trước ít nhất 15% giá trị hợp đồng cho Chủ đầu tư khu đô thị Gamuda Gardens. Sau đó ngân hàng sẽ giải ngân phần còn lại

Lãi suất (tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất ngân hàng)

ƯU ĐÃI: 0%/năm cố định đến khi bàn giao nhà liền kề, biệt thự gamuda hoặc 2 năm kể từ ngày giải ngân đầu tiên tùy theo trường hợp nào đến trước.

Sau đó điều chỉnh bằng Lãi suất tiền gửi kỳ hạn 12 tháng của Public Bank + biên độ 2,5%/năm

Nếu khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ sẽ có gói hỗ trợ 7,5%/năm đên khi bàn giao nhà hoặc 2 năm tuỳ điều kiện nào đến trước. Hoặc 7%/năm đầu tiên

Phí phạt tất toán trước hạn: 2% trên số tiền trả trước hạn trong 3 năm đầu tiên

Gamuda Gardens giống như một Đà Lạt thu nhỏ tại thủ đô. Sống ở đây quý khách hàng mỗi ngày sẽ được thư giãn đắm chìm vào không gian xanh và những sắc hoa muôn vẻ. Không những thế giá cả và những ưu đãi tại dự án chính là điều mà quý khách không thể bỏ lỡ Gamuda Gardens.

Leave a Reply