Gamuda City khu đô thị xanh thân thiện với môi trường

Gamuda City khu đô thị xanh thân thiện với môi trường

Sự mới mẻ, độc đáo và khác biệt mà dự án Gamuda City tạo ra cho thủ đô chính là điểm nhấn giúp Gamuda City không chỉ chiếm được vị trí trong lòng khách hàng mà nó như một địa chấn trên thị trường bất động sản và thổi một làn gió mới vào bất động sản Việt Nam. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu và khám phá về sự khác biệt mà dự án mang lại.

Gamuda City hội tụ tinh hoa đẳng cấp sống hoàn mỹ

Gamuda Land Việt Nam tự hào xây dựng và kiến tạo hai dự án tầm cỡ tại Hà Nội –Thành phố thu nhỏ Gamuda City và Khu đô thị khép kín Celadon City tại TP. HCM. Tại Hà Nội, thành phố Gamuda City rộng hơn 500 hecta gồm 4 hạng mục chính: hai khu đô thị khép kín, đẳng cấp Gamuda Gardens và Gamuda Lakes; Trung tâm thương mại và mua sắm LePARC by Gamuda và Công viên Yên Sở lớn nhất Hà Nội. Với những công trình xanh, thân thiện với môi trường, cư dân tại khu đô thị Gamuda Gardens còn được tận hưởng kiến trúc cảnh quan xanh và môi trường sống trong lành từ Công viên Yên Sở và Trung tâm thương mại LePARC by Gamuda.

Gamuda City hội tụ tinh hoa đẳng cấp sống hoàn mỹ

Thảm cỏ xanh mượt nơi đây là địa điểm lý tưởng cho các buổi dã ngoại, cắm trại trong không khí vui tươi, đầy ắp tiếng cười. Đây cũng là điểm vui chơi ngoài trời cho trẻ em được nhiều gia đình, trường học lựa chọn. Diện tích công viên rộng thoáng với sức chứa lên đến hàng ngàn người còn đủ sức đáp ứng cho các công ty tổ chức dã ngoại cho nhân viên.

Với nhiều hạng mục cảnh quan phong phú, Gamuda City còn được lựa chọn làm địa điểm tổ chức nhiều lễ hội, hoạt động văn hóa và chương trình giải trí quy mô lớn.

Bên cạnh không gian thiên nhiên, chủ đầu tư còn xây dựng LePARC by Gamuda – tổ hợp thương mại và dịch vụ quy mô khu vực Nam thủ đô nhằm phục vụ tối đa nhu cầu thư giãn, giải trí của người dân.

Gamuda cung cấp các dịch vụ ẩm thực, mua sắm và giải trí theo chủ đề phong phú, thỏa mãn nhu cầu của cư dân khu đô thị Gamuda City và các vị khách đến vui chơi tại công viên Yên Sở.

Những chính sách ưu đãi đặc biệt tại Gamuda City

Thanh toán trả chậm 36 tháng kể từ khi nhận nhà.

Ngân hàng hỗ trợ vay tới 70% giá trị với lãi suất 0% đến khi nhận nhà, Chiết khấu thêm 2%

Tặng 1 Chuyến du lịch cho gia đình 4 người đến Nhật Bản – Hàn Quốc trị giá 200 triệu đồng ( bao gồm VAT) được quy đổi thành chiết khấu trừ vào đợt bàn giao nhà

Tặng gói nội thất 80 Triệu trừ vào đợt thanh toán lần 1.

Dành cho KH thân thiết:  Tặng 1 suzuki swift trị giá 550 triệu vnd đã bao gồm vat. Quy đổi thành chiết khấu và trừ vào đợt bàn giao nhà.

Tặng gói nội thất nhà thông minh Gamuda City trị giá 70 Triệu. Tặng 1 năm Gói truyền hình cáp internet Và gói bảo hiểm nhà ở.

Miễn phí 3 năm phí quản lý và 3 năm phí sử dụng câu lạc bộ.

Giảm 20% học phí Trường Liên cấp quốc tế Việt Nam – Singapore.

Không chỉ sở hữu những hệ thống dịch vụ hiện đại và đa dạng mà Gamuda City còn có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi đầu tư vào dự án. Đây chính là dự án đáng để đầu tư trong năm 2018.

Leave a Reply