Dự án Gamuda Gardens khởi sắc cuộc sống mới cho cư dân

Dự án Gamuda Gardens khởi sắc cuộc sống mới cho cư dân

Vị trí của dự án bất động sản là một yếu tố quyết định về mặt thành công của dự án. Để có được nhiều khách hàng quan tâm thì vị trí dự án phải nằm tại các đường lớn và thuận lợi cũng như tiện ích phải thật đầy đủ. Và dự án Gamuda Gardens chính là một dự án như vậy. Không chỉ có cảnh quan đẹp hoàn hảo, tiện ích nội khu, ngoại khu cao cấp mà dự án còn có một vị trí đẹp và thuận tiện vô cùng. Cụ thể thì Gamuda Garden nằm tại km 4.4 Pháp Vân, Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Một vị trí hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống thuận tiên cho đi lại cho các cư dân.

Vị trí thuận lợi giao thông của Gamuda Gardens

Dự án Gamuda Garden có vị trí đẹp và vô cùng thuận tiện tại mặt đường Pháp Vân. Tại đây hạ tầng của khu vực Hoàng Mai ngày càng được phát triển và hoàn thiện giú mang lại cảnh quan đẹp và đường đi chất lượng cao. Để kết nối từ trung tâm thủ đô đến Gamuda Gardens, các cư dân có thể dễ dàng di chuyển qua tuyến đường Tam Trinh rồi rẽ ngõ 885 Tam Trinh để vào Gamuda Gardens. Nếu cư dân đi từ hướng Trung Hòa, Cầu Giấy thì cũng dễ dàng đến được Gamuda Gardeb bằng tuyến đường Vành đai 3. Đặc biệt dự án Gamuda Gardens cũng tiện lợi để kết nối đến các tỉnh miền Trung, miền Nam qua quốc lộ 1A. Còn khi muốn ra quốc tế, từ Gamuda City quý khách dễ dàng đến sân bay Nội Bài, Cảng Hải Phòng qua đường Vành đai 3.

Vị trí liên kết vùng thuận lợi của dự án Gamuda Gardens

Vị trí liên kết vùng thuận lợi của dự án Gamuda Gardens

Tiện ích nhờ vào vị trí dự án Gamuda Gardens

Những sự tiện ích trên chắc đã đủ làm các quý khách hàng siêu long rồi. Tuy nhiên tại đây còn có một sự đặc biệt hơn nữa. Đó là, để phục vụ cho việc đi lại của cư dân, Gamuda Gardens đưa ra tuyến xe bus dành riêng cho cư dân. Tuyến xe bus này dự kiến sẽ đi từ khu đô thị Gamuda Gardens bắt đầu được đi vào hoạt động từ 01/07/2015 với tuyến xe từ Gamuda Gardens – Hồ Hoàn Kiếm – Gamuda Gardens. Đây là sự ưu đãi đặc biệt được rất nhiều cư dân ưa thích, tạo điều kiện cho khách hàng di chuyển dễ dàng để đi làm hay đi chơi mà không phải căng thẳng lái xe hoặc hít khói bụi ngoài đường. Với lịch trình 3 chuyến/ ngày. Và chiếc xe bus này chạy từ thứ 2 tới thứ 6 và 4 chuyến vào thứ 7 chủ nhật.

Có thể nói, Gamuda Gardens là một dự án có vị trí vô cùng hoàn hảo để có thể đáp ứng nhu cầu đi lại hàng ngày của các cư dân. Và còn có ưu đãi đặc biệt thì đây chính là sự lựa chọn số một cho một căn nhà chuẩn “An cư, lạc nghiệp”.

Leave a Reply