ĐIỀU GÌ KHIẾN DỰ ÁN CHUNG CƯ THE WINGS GAMUDA TRỞ THÀNH CƠN SỐT

ĐIỀU GÌ KHIẾN DỰ ÁN CHUNG CƯ THE WINGS GAMUDA TRỞ THÀNH CƠN SỐT

Cở sở hạ tầng đồng bộ, hệ thống giao thông kết nối thuận lợi, vị trí đẹp. Đó là một trong những lý do khiến các dự án ở trung tâm quận Hoàng Mai thu hút sự chú ý của giới đầu tư bất động sản. Trong đó dự án Chung cư The Wings đã sớm trở thành một dự án hot chính bởi vị trí đắc địa của nó.

CHỦ ĐẦU TƯ QUAN TÂM ĐẾN CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CƯ DÂN

Theo quy hoạch, cạnh phía Bắc khuôn viên dự án là đường nối giữa đường nội bộ của Times City đến giao cắt với nút giao thông Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên. Phía Đông nằm ngay trên trục đường Yên Duyên – Vĩnh Tuy – Minh Khai (nối đường Minh Khai với tuyến vành đai 2,5) đã được Chính phủ và UBND thành phố Hà Nội quyết định đầu tư theo hình thức BT (hợp đồng xây dựng – chuyển giao).

Ngoài ra không gian sống của Chung cư gamuda cũng được các chủ đầu tư thật sự quan tâm, với mục đích đưa đến khách hàng cuộc sống tốt nhất, với chất lượng 5 sao quốc tế, chuẩn chất lượng Châu Âu. Nhà đầu tư đã xây dựng những không gian xanh vô cùng thoáng mát cho khách hàng, để khách hàng gần gũi với thiên nhiên hơn, tạo ra một khu đô thị trong lành không ồn ào và không có khói bụi.

THỪA HƯỞNG ĐƯỢC MỌI SỰ THUẬN TIỆN TRONG KHU ĐÔ THỊ

Đặc biệt lợi dụng được công viên Yên Sở có nhiều cây xanh và thoáng, ở giữa là những chung cư trọc trời như một bức tranh phong thủy giữa thành phố Hà Nội. Gamuda Central có khu trung tâm mua bán hàng đầu, các văn phòng hạng A, khu vui chơi giải trí tốt nhất, khu ẩm thực, khu kinh doanh,…Tạo ra một thành phố thu nhỏ  trong Gamuda Yên Sở, tạo ra môi trường sống quá lý tưởng cho khách hàng khi đến Swing Gamuda City.

Hướng đến một cuộc sống an lành – nơi cộng đồng cư dân được hòa mình trong không gian đậm màu sắc cỏ cây, Gamuda đã dành phần lớn diện tích xây dựng căn hộ để thiết lập vườn sinh hoạt cộng đồng ngay tại các tầng của tòa nhà.

Leave a Reply