CUỘC SỐNG CHUẨN MỰC TẠI LIỀN KỀ DAHLIA HOMES

CUỘC SỐNG CHUẨN MỰC TẠI LIỀN KỀ DAHLIA HOMES

Các dự án biệt thự, liền kề được phát triển rầm rộ tại các khu vực quanh trung tâm Hà Nội bởi các chủ đầu tư. Nhưng những dự án được khách hàng hướng đến hàng đầu tại những khu vực quanh trung tâm như khu vực phía Nam Hà Nội không thể không kể đến dự án liền kề dahlia homes thuộc khu đô thị gamuda – khu đô thị sinh thái lớn nhất Hà Nội.

NHỮNG YẾU TỐ THEN CHỐT

Biệt thự Gamuda và liền kề Gamuda là 2 loại hình chính với nhiều diện tích khác nhau và phù hợp với nhiều khách hàng. Nhà liền kề với các căn hộ riêng biệt nằm sát sườn nhau tạo sự liên kết thành một cộng đồng dân cư hiện đại, với thiết kế đẹp mắt cùng với đó là mặt trước mặt sau đều có cây và vườn giúp cho căn hộ luôn trong lành.

Quy hoạch tổng thể của dự án nhà liền kề là sự kết hợp của những yếu tố then chốt – kiến trúc, bố trí đúng đắn các tiện ích nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu và phong cách sống, quy hoạch đường phố  tạo điều kiện thuận lợi cho người đi bộ hoặc đạp xe, cách sắp đặt cảnh quan xanh khu vực chung giữa các khu vực nhà nhằm tạo ra luồng sinh khí mới cho khu nhà.

liền kề dahlia homes

liền kề dahlia homes

Chủ đầu tư đã lưu tâm phát triển tất cả các khía cạnh quan trọng – tổ ấm, chốn làm việc, vui chơi, mua sắm, ăn uống – nhằm khuyến khích cộng đồng xích lại gần nhau hơn và tạo sự kết nối giữa thiên nhiên và con người.

CUỘC SỐNG CHUẨN MỰC

Liền kề dahlia homes thừa hưởng những thứ tiện ích đáng mơ ước từ khu đô thị Gamuda, Với mục tiêu mang đến cho cộng đồng một cuộc sống tiện nghi và thuận lợi, khu đô thị Gamuda Gardens được trang bị đầy đủ các tiện ích chuẩn mực, điển hình như câu lạc bộ giải trí nghỉ dưỡng, sân tennis, phòng tập gym, spa cao cấp, bể bơi tiêu chuẩn Olympic, Trung tâm thương mại dịch vụ & chăm sóc sức khỏe 3 Sơn, trường mẫu giáo Little Maple và Blossoms @ Gamuda Gardens, trường quốc tế Singapore (SIS)…

liền kề dahlia homes

liền kề dahlia homes

Nhà liền kề gamuda sau khi hoàn thiện cho ra mắt thị trường hàng loạt những giới đầu tư cùng khách hàng đổ xô về chiếm hữu những căn hộ sang trọng mà tiện nghi này. Đáp ứng được những nhu cầu thiết thực từ khách hàng dự án xứng đáng là nơi nên sống nhất thời điểm hiện tại.

 

Leave a Reply