CÒN CHỜ GÌ NỮA KHI KHÔNG SỞ HỮU NGAY CHO MÌNH CĂN BIỆT THỰ GAMUDA

CÒN CHỜ GÌ NỮA KHI KHÔNG SỞ HỮU NGAY CHO MÌNH CĂN BIỆT THỰ GAMUDA

Có thể nói, gamuda city là khu đô thị sinh thái đầu tiên và lớn nhất thủ đô, gamuda land đã đầu tư một diện tích đất rất rộng lớn đến 73ha để tạo nên thành phố thu nhỏ này. Nằm cạnh hồ Yên Sở nên rất đảm bảo chất lượng môi trường luôn ở mức an toàn,trong xanh và môi trường sống bền vững.

NHỮNG THỨ ĐẲNG CẤP TRONG KHU BIỆT THỰ ĐƠN LẬP GAMUDA

Không chỉ sở hữu không gian sống sang trọng bậc nhất, dự án biệt thự gamuda còn thiết lập một tiêu chuẩn sống thượng lưu mới dành tặng riêng các khách hàng cao cấp, đặc biệt là những người thành đạt, có địa vị, có sự tích luỹ về kinh nghiệm sống và tầm ảnh hưởng trong xã hội, luôn muốn được sở hữu những nơi an cư thực sự xứng tầm đẳng cấp để khẳng định vị thế và thương hiệu cá nhân.

Là khu biệt thự khép kín, biệt lập với 2 cổng vào chính được trang bị bot an ninh với công nghệ camera cảm nhiệt 24/24 cùng hệ thống intercom giữa bảo vệ và chủ nhà, các chủ nhân khu biệt thự gamuda có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và riêng tư tuyệt đối khi sống ở đây. Toàn bộ đường ven xung quanh khu biệt thự đều có gắn cảm biến chuyển động cùng đội tuần tra an ninh đi tuần liên tục, đảm bảo không thể có bất kỳ sự xâm nhập trái phép nào ảnh hưởng đến cuộc sống thanh bình, an yên trong khu biệt thự.

MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI NHẤT

Với số lượng sản phẩm rất hạn chế, biệt thự đơn lập gamuda sẽ là một trong những sản phẩm bất động sản hạng sang, vô giá, không chỉ là tài sản có ý nghĩa vật chất mà còn có thể coi là những di sản cá nhân bởi những giá trị không thể hoán đổi.

Từ việc tìm kiếm một dịch vụ di chuyển phù hợp, một nhà hàng yêu thích vào phút chót cho đến tìm được chiếc vé cho những sự kiện đỉnh cao như World Cup… đội ngũ concierge gamuda luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Điểm đắt giá “triệu đô” của biệt thự đơn lập gamuda là không gian sống hoàn mỹ chưa từng có, nơi có hồ điều hòa không khí trong lành, cảnh quan xanh mướt đẹp như tranh vẽ hòa quyện cùng thiết kế đẳng cấp chuẩn quốc tế.

Leave a Reply