Có nên mua Gamuda Gardens?

Có nên mua Gamuda Gardens?

Cuối năm 2017 thị trường Bất động sản đang dần phục hồi, có rất nhiều dự án lớn được đầu tư cũng như khởi động lại. Người mua nhà sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng tìm được một dự án chất lương và một chủ đầu tư có tâm không phải là một chuyện đơn giản. Tại khu đô thị Gamuda Gardens, các sản phẩm đã hình thành và bàn giao cho cư dân, Cộng đồng dân cư cũng đã hình thành trong khu đô thị nhưng cũng có khá nhiều khách hàng đang có những băn khoăn có nên mua một sản phẩm nhà ở tại đây hay không. Những thông tin dưới đây có thể giải đáp phần nào câu hỏi cho quý khách.

Gamuda Gardens nổi bật giữa rừng bất động sản cao cấp.

Gamuda Gardens có mật độ xây dựng chỉ chưa đếnn 50%, điều này bạn thật khó tìm thấy ở những dự án cùng đẳng cấp khác. Những không gian hoang sơ như rừng cây xanh tươi, mặt hồ thoáng đãng và cấu trúc sân vườn rộng rãi sẽ mang lại cho gia đình bạn một không gian hoàn hảo như hòa mình giữa thiên nhiên, cỏ cây trong lành.

Gamuda Gardens có đủ loại hình nhà ở cho bạn lựa chọn: nhà liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và căn hộ chung cư. Quý khách hàng có thể tự do lựa chọn diện tích cùng với mức giá kèm theo sao cho phù hợp nhất với nguồn lực tài chính.

Gamuda Gardens luôn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Là một nhà đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh, có chiến lược đầu tư lâu dài tại Việt Nam, Gamuda Luôn dành cho quý cư dân của mình chính sách thanh toàn vô cùng linh hoạt và chiết khấu cực lớn cho khách hang

Tiến độ thanh toán linh động, thanh toán 20% được nhận nhà ngay, số tiền còn lại sẽ được trả chậm trong 60 tháng với lãi suất 0% đối với dòng biệt thự, còn Căn hộ chung cư cũng được trả chậm tới 36 tháng lãi suất 0%.

Gamuda Gardens – khởi tạo ý nghĩa cuộc sống.

Sống trong một môi trường hiện đại năng động, Gamuda city là điểm đến của những con người thích khởi tạo những mối quan hệ mới bền vững hay những hoạt động ý nghĩa gắn kết con người với con người. Trong năm qua, tại Gamuda Gardens hàng loạt các hoạt động có ý nghĩa đã diễn ra như chương trình vui tết trung thu cho trẻ em tại công viên Yên Sở , chương trình lễ hội bia đầy màu sắc trong tháng 10, tổ chức ngày hội thể thao tại trường Quốc tế SIS.

Đặc biệt Gamuda Land thể hiện rõ nhiệt tâm dành cho cộng đồng khi tổ chức những chương trình ủng hộ ấm áp đầy tình người như ” Cùng em đến trường”, “Áo ấm tình thương” , quỹ ủng hộ người nghèo, đồng bào lũ lụt. Ngoài ra, các cán bộ nhân viên của Gamuda Land còn tổ chức những chuyến đi trực tiếp cứu trợ cho 129 hộ dân phải gánh chịu hậu quả nặng nề của trận lũ lịch sử tại Hà Tĩnh với những món quà thiết thực : tiền, quần áo, gạo và thực phẩm, đồ dùng thiết yếu…

Thời gian gần đây Gamuda Gardens là một trong những tên dự án quen thuộc của khách hàng có nhu cầu mua liền kề gamuda , biệt thự cao cấp tại Hà Nội.

Leave a Reply