Chung cư The Wings là một trong những dự án của công ty bất động sản Gamuda Gardens, do công ty con Gamuda Bander đứng lên thiết kế và thi công tại khu vực Yên Sở Việt Nam. Đây có thể nói là một vị trí rất đắc địa. Gamuda Gardens mang đến cho chúng ta một phong cách mới mẻ, thiết kế theo xu hướng của Singapore, tạo nên một khu đô thị vô cùng đắt giá và Gamuda Land Việt Nam sẽ trở thành một khu đô thị lớn nhất, đẹp nhất thành phố Hà Nội.

Chung cư Gamuda City theo dự án của nhà đầu tư sẽ có tên là Chung cư The Wings nằm trong quần thể Gamuda Cetral. Chung cư the Wings thiết kế với hình cánh chim, thể hiện sự hòa bình, hợp tác, yên lành vươn tới tầm cao mới. Wings City hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống hoàn thiện nhất, đời sống con người và các dịch vụ tốt nhất.

Chung Cư Swing Gamuda City Hà Nội Như Thành Phố Thu Nhỏ

Chất Lượng Của Chung cư The Wings Hà Nội Như Thế Nào ?

Ngoài ra không gian sống của Chung cư the Wings cũng được các chủ đầu tư thật sự quan tâm, với mục đích đưa đến khách hàng cuộc sống tốt nhất, với chất lượng 5 sao quốc tế, chuẩn chất lượng Châu Âu. Nhà đầu tư đã xây dựng những không gian xanh vô cùng thoáng mát cho khách hàng, để khách hàng gần gũi với thiên nhiên hơn, tạo ra một khu đô thị trong lành không ồn ào và không có khói bụi.

Đặc biệt lợi dụng được công viên Yên Sở có nhiều cây xanh và thoáng, ở giữa là những chung cư trọc trời như một bức tranh phong thủy giữa thành phố Hà Nội. Gamuda Central có khu trung tâm mua bán hàng đầu, các văn phòng hạng A, khu vui chơi giải trí tốt nhất, khu ẩm thực, khu kinh doanh,…Tạo ra một thành phố thu nhỏ  trong Gamuda City Yên Sở, tạo ra môi trường sống quá lý tưởng cho khách hàng khi đến Swing Gamuda City.

Chung Cư Swing Gamuda City Hà Nội, Nơi Đáng Sống Nhất

Các sản phẩm tại chung cư Gamuda Gardens

Với thiết kế chuẩn khung Châu Âu mang thiết kế của Singapore, chung cư the Wings Gamuda là nơi đáng sống nhất cho khách hàng. Vậy quý khách còn suy nghĩ gì nữa, hãy chọn cho mình một chung cư gamuda Yên Sở ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi hơn. Chúng tôi sẽ có chương trình khuyến mãi đặc biệt cho 100 khách hàng mua chung cư của chúng tôi, với những ưu đãi trực tiếp đến từ chủ đầu tư.