BIỆT THỰ GAMUDA LAKE SỰ HÒA HỢP GIỮA THIÊN NHIÊN VÀ CON NGƯỜI

BIỆT THỰ GAMUDA LAKE SỰ HÒA HỢP GIỮA THIÊN NHIÊN VÀ CON NGƯỜI

Biệt thự Gamuda Lake là một phần của dự án Gamuda City, với quy mô tổng thể rộng lớn, hội tụ những yếu tố quan trọng đã làm nên thành công cho Gamuda Land trong nhiều năm hoạt động: thiết kế kiến trúc mở, sự bố trí đúng đắn của các tiện ích nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu và phong cách sống, quy hoạch đường phố tạo điều kiện thuận lợi cho người đi bộ hoặc đạp xe, việc sắp đặt cảnh quan anh và khu vực chung giữa các khu nhà…

TẠO DỰNG MỘT CỘNG ĐỒNG GẦN GŨI

Thiết kế và quy hoạch tiểu khu tại Gamuda Gardens đề cao và thúc đẩy tương tác, tạo dựng một cộng đồng gần gũi nhau hơn. Công viên, sân chơi, đường dạo bộ phía trước ngôi nhà đến các khu vực chung tạo cơ hội cho các cư dân xích lại gần nhau, đẩy mạnh sự hòa hợp giữa thiên nhiên và con người.

Nằm trong khuôn viên Gamuda Gardens, biệt thự Gamuda Lake hưởng trọn bầu không khí sinh thái bên công viên hồ điều hòa Yên Sở. Chủ nhân của các căn biệt thự Iris Homes cũng được hưởng thụ hàng loạt tiện ích hiện đại sẵn có trong khu đô thị, phục vụ nhu cầu thể thao, giáo dục, giải trí, mua sắm…

ĐỘT PHÁ THÔNG MINH CỦA CĂN BIỆT THỰ

Song, điểm đặc biệt thu hút của Gamuda Lake là thiết kế tối ưu hóa công năng của mọi không gian trong nhà, đồng thời cân đối và hòa hợp với thiên nhiên. Thiết kế đương đại của ngôi nhà mang đến một phong cách sống đẳng cấp đáng mơ ước trong lòng thành phố.

Là sản phẩm “chìa khóa trao tay” với kiến trúc thông minh, biệt thự Gamuda tạo nên nguồn cảm hứng để gia chủ tìm đến những vẻ đẹp trường tồn mãi với thời gian. Để chủ nhân có được những căn phòng hoàn hảo nhất, kiến trúc ngôi biệt thự sẵn sàng hòa quyện cùng các phong cách trang trí nội thất nổi danh thế giới.

 

Leave a Reply