Khu đô thị Gamuda Garden là khu đô thị có đầy đủ những tiện ích cho các thành viên trong gia đình là những gì bạn nhận được khi sở hữu những căn Biệt thự Gamuda Garden trong khu đô thị sinh thái tốt nhất Hà Nội. Sản phẩm biệt thự đều được chủ đầu tư chú trọng đến phong cách sang trọng, hiện đại với thiết kế ấn tượng và dự án dược chủ đầu tư quan tâm thiết kế một cách tỉ mỉ nhằm đảm bảo tiện ích, không gian sống xanh, công năng sử dụng.

LOẠI HÌNH BIỆT THỰ GAMUDA GARDEN

Biệt thự Gamuda Garden gồm 2 loại hình chính là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập với nhiều diện tích khác nhau và phù hợp với nhiều khách hàng. Biệt thự đơn Lập với các căn hộ riêng biệt đảm bảo sự riêng tư và thoải mái nhất cho cư dân và Biệt thự song lập với 3 mặt thoáng, khoảng sân rộng và có vườn ở bên hông nhà.

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

+ Diện tích đất : 288m2-500m2

+ Diện tích xây dựng 3 tầng: 408m2 – 418 m2

+ Kích thước: Mặt tiền từ 12-18m. Chiều sâu nhà : 24m

+ Phòng ngủ: 5 phòng + 1 phòng ngủ cho giúp việc.

+ Phòng tắm: 06 phòng

+ Giá bán: Từ 56 đến 65 triệu/m2( Tùy từng vị trí và diện tích).

XEM THÔNG TIN BT ĐƠN LẬP

BIỆT THỰ SONG LẬP

+ Diện tích đất: Từ 188 – 232m2.

+ Diện tích xây dựng 3 tầng: Từ 256m2 – 309m2.

+ Phòng ngủ: 5 phòng ngủ chính và 1 phòng ngủ giúp việc

+ Phòng vệ sinh: 06 phòng

+ Kích thước tiêu chuẩn : 9 X 21 M.

+ Giá bán: Từ 55 đến 65 triệu/m2.

XEM THÔNG TIN BT SONG LẬP
NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0969 868 611
 

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ VỀ BIỆT THỰ GAMUDA GARDEN

Tận dụng lợi thế của một biệt thự gamuda garden với 4 mặt thoáng, thiết kế công năng của tất cả các phòng và khu vực chức năng đều tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và gió tự nhiên. Điểm nhấn của biệt thự sân vườn nằm ở khu vực giếng trời chính giữa ngôi nhà, vừa thể hiện ý đồ kiến trúc, vừa luân chuyển nguồn năng lượng, điều hòa không khí và ánh sáng cho toàn bộ căn nhà.

Quý khách hàng hãy chọn cho gia đình mình một căn biệt thự gamuda garden để an nghỉ tuổi già và cùng sống lành mạnh trong lành cùng với con cháu sau này. Khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng để lại thông tin vào form đăng ký để nhận những thông tin đầy đủ và mới nhất về dự án.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về những sản phẩm tại khu đô thị Gamuda City như liền kề gamuda đã và đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và chú ý đến. Quý khách hàng quan tâm vui lòng để lại thông tin vào form đăng ký bên dưới.