Biệt thự đơn lập Gamuda giai đoạn 2 được thiết kế hiện đại 3 tầng, với 4 hướng chủ đạo là chính Bắc, Chính Nam, Đông Bắc và Tây Nam. Mặt tiền rộng 5,5m như thiết kế liền kề giai đoạn 1 nhưng ấn tượng hơn với những mảng màu đối lập mạnh tạo điểm nhấn và bố cục cho ngôi nhà. Sân và vườn của thiết kế mới rộng hơn tạo cho cư dân có đầy đủ khoảng không và không gian thiết kế những tiểu cảnh phù hợp với sở thích của mình. Ngoài ra ban công ở tầng 2 và tầng 3 là những cải tiến rõ rệt so với khu biệt thự giai đoạn 1.

Thiết kế biệt thự đơn lập Gamuda giai đoạn 2

Sản phẩm này được đặc biệt thiết kế dành cho những chủ nhân yêu thích những căn nhà với khu vườn nhỏ ở phía trước và sau của căn nhà tại gamuda yên sở.

Cả khu bao gồm 124 căn nhà liền kề được thiết kế phù hợp với sân trước và vườn sau ôm trọn tòa nhà 3 tầng, toàn bộ căn nhà được tận hưởng nguồn ánh sáng và gió tự nhiên.

Biệt thự đơn lập  giai đoạn 2 này có diện tích đất là 115 m2 và diện tích xây dựng là 220 m2 được bố trí 3 phòng ngủ ở tầng 2,3 và phòng giúp việc ở tầng 1. Ngoài ra còn có phòng thờ ở tầng 3 và có khu sinh hoạt chung cho cả gia đình được bố trí tại tầng 2 và 3 của căn nhà.

Mặt bằng dự án biệt thự gamuda

Thiết kế gồm 4 tầng cao, vị trí các phòng được thiết kế có tính toán vừa tiết kiệm diện tích mà vẫn tạ được sự rộng rãi và thoáng đãng.

Giai đoạn 1 và 2 chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã xây dựng và bàn giao:

Tiều khu BOTANIC đã bàn giao và đi vào sử dụng: 120 căn biệt thự song lập + 244 căn Nhà Liền kề. Đã có khoảng 70% cư dân vào sinh sống.

Khu nhà phố thương mại Shop House gồm 15 Three Central và 44 căn xung quanh chung cư The One Residencecăn đã bàn giao và đang mang lại dịch vụ cho khu đô thị. Ngoài ra chủ đầu tư đang hoàn thiện nốt 55 căn Shophouse The TWO Central bàn giao vào quý II/2017.

Khu trung tâm thương mại Gamuda, công viên, nhà câu lạc bộ Clubhouse, trường học Quốc tế SIS (Sigapore) liên cấp, nhà trẻ, bệnh viện…đã xây dựng xong và đi vào sử dụng.

Hiện tại khu biệt thự liền kề gamuda giai đoạn 1 Botanic Và khu liền kề kề giai đoạn 2 Tropical đã bán hết và chủ đầu tư đã bàn giao đồng bộ cho cư dân. Hiện tại đã có khoảng 80% các hộ gia đình về ở tạo thành cộng đồng cư dân văn minh tại đây.

Chủ đầu tư đang xây dựng và mở bán khu liền kề giai đoạn 3, giai đoạn 4. Khu biệt thự song lập giai đoạn 3 và Khu biệt thự đơn lập Eden Homes.